เเม่ๆท่านไหนมีเลือดล้างหัวลูกกันเยอะไหมค่ะเเล้วมีกี่วันคะ

ท้องเเรกจร้า กังวนมากเรย

37 ตอบกลับ

ถ้าตรวจรู้ว่าตั้งครรภ์แล้วมีอาการเลือดออก ให้ไปพบหมอ ค่ะ

ไม่มีค่ะส่วนมาแท้งคุกคามน่ะค้ะรีบหมหม ค่ะเหมือนเรา

ก่อนท้องของเรามา 2 วันค่ะ มาแตะผ้าอนามัยแค่นั้นเลยคะ

ออกช่วง6สัปดาห์ ติดกางเกงในนิดหน่อยค่ะ สีชมพูจางๆ

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ ถ้ามีคือเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไม่มีค่ะ เพราะหมอบอกเลยว่าห้ามมีเบือดออกค่ะ

บ้านนี้มีค่ะเยอะมาก แต่เป็นแท้งคุกคามค่ะ

มีเลือดคือแท้งคุกคามจ้ะ ไปหาหมอนะคะ

ขอบคุณเเม่ๆทุกคนน้ะค่ะ.

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ