ทีมธันวาคมจร้าา👶❤️

#ท้องเเรกจร้า ตื่นเต้นนน

ทีมธันวาคมจร้าา👶❤️
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ธันวาจ้า แต่สามารถคลอดได้ตั้งแต่ 26 พฤศจิกา คะ แอบตื่นเต้นอยู่นะ

4y ago

รู้แล้วจ้า ได้ลูกสาวคะ❤

5ธ.ค ค่ะ ยังไม่กลับหัวเลย มีแม่คนไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ

4y ago

ของเราตอนตั้งท้องได้6เดือนกว่าๆ มันมีน้ำอะไรออกมาไม่รู้เเต่คนทางบ้านบอกว่ามันคือน้ำคาวปลา มันสมกับเลือดออกสีชมพู #เราลองให้คนแก่ที่บ้านที่เป็นหมอทำคลอดสมัยก่อนจับดู เค้าบอกกลับหัวเเล้วว ตื่นเต้นมากก

บ้านนี้ 5 ธันวา ค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากเช่นกันค่ะ

4y ago

ขอให้คุณเเม่กับน้องมีสุขภาพที่เเข็งเเรงน่ะค้ะ #รอลุ้นๆ5555

อยากรุ้ว่าไตรมาสของลุกเท่ารัยจะทำแบบไหนคะ

4y ago

อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกันน ที่เรารู้ๆดูๆตามเเอปนี้😆

29 ธันวาคม ค่ะ ท้องแรก ทั้งกังวลและตื่นเต้น

4y ago

ของเราก็ท้องเเรก กำหนดคลอด 4ธค. #ความรู้สึกเดียวกันเลย

ตื่นเต้นมากจ้า อยากเจอหน้าแล้ว😍

กำหนดวันไหนคับ บ้านนี้กำหนด16ธ.ค คับ

4y ago

บ้านนี้5ธันวาคะ

ไกล้เคียงกันค่ะธันวาเหมือนกัน

31+2วีค เหมือนกันเลยค่ะ แต่กำหนด 5 ธค

4y ago

ต่างกันเเค่วันเดียวเอง ของเรา 4ธค.

15 ธันวาค่ะ ท้องแตกด้วยยย