เเม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักยังไงกันบ้างคะ

ท้องเเรก 24w5d เเต่เเม่น้ำหนักขึ้นมา 10กิโลเเล้ว รู้สึกว่าตัวเองตัวใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ ท้องเเบบนี้อยากรู้จังว่าลูกจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

เเม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักยังไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

24w2d ขึ้นมา10โลเหมือนกันค่ะไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง😁

1y ago

กินเยอะด้วยค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม