ท้องเเรก..

หมอกำหนดคลอด10กันยายนค่ะอยากทราบว่ากี่เดือนแล้วค่ะพอดีท้องเเรกด้วย

2 ตอบกลับ

หมอนัดคลอดเหมือนกันเลย ตอนนี้11สัปดาห์ 3วันแล้ว😊

1y ago

10 กย.เหมือนกัน เลยค่ะ

11 วีค 3 วัน หรือ 2 เดือน 3 สัปดาห์ 3 วันค่ะ

1y ago

7 สัปดาห์ 4 วันค่ะ หรือ 1 เดือน 3 สัปดาห์ 4 วัน