สอบถามหน่อยค่าา

ท้องเเบบนี้ผญ.หรือผช.คะ😬

สอบถามหน่อยค่าา
23 ตอบกลับ

คำถามแบบนี้น่าจะหมดไปแล้วนะพอๆกับคำถามว่าขึ้น2ขีดท้องไหม ถ้าอยากรู้ว่าได้ ผญ.หรือผช.ให้ไปเสียเงินซาวด์ที่คลินิกเอารู้แน่นอนค่ะถ้าไม่อยากเสียเงินก็รอคลอดอย่างเดียวค่ะรู้ชัดกว่าตอนซาวด์อีก ลักษณะรูปแบบของท้องไม่สามารถบอกเพศได้หรอกนะคะ

2y ago

เป็นเเม่คนควรมีทัศนคติที่ดีนะคะ ถ้าคิดว่าไร้สาระก็เลื่อนผ่านไปค่ะ

เอาจริงๆปัจจุบันนี้ดูรูปทรงของท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ..แต่ถ้าจะให้ทายแบบสนุกๆก็อาจจะเป็นผู้ชายค่ะท้องแหลมๆ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกนะคะแม่ ตรวจเลือดหรือซาวเท่านั้นค่ะถึงจะชัดเจน ถึงจะไม่100%แต่ก็พอแน้ใจค่ะ

ทรงท้องกับสดือออกเหมือนกันเรยค้ะ มีคนทักว่าเปน ผช.เเต่ซาวด์เปน ผญ. ค้ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกว่าจะได้ ช หรือ ญ ไปหาหมอแล้วU/Sถามหมอค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ อยากรู้ไปซาวด์ถามหมอค่ะ

2y ago

รู้เเล้วคะว่าต้องถามหมอต้องไปซาวดู เเค่อยากไห้ลองทายเล่นๆดู

ซาวด์ค่ะ ท้องบอกเพศไม่ได้ เห็นบางคนถึงกับพึ่งหมอดู

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องไปซาวด์ดูนะคะ😊

ไปซาวค์ค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

ชายแน่นนอนคะเพราะท้องเราก็เป็นแบบนี้