ท้องต่ำยังคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ท้องต่ำยังคะกำหนดคลอด2กันยายน39week2dayแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องต่ำยังคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3 ค่ะ เงียบมากเหมือนกัน คุณหมอแนะนำให้เดินเยอะๆค่ะ วันละ 30 นาทีทำงานบ้านทั่วไป ท้องจะได้ปั้น แต่เห็นแม่ๆบ้านอื่น ให้พ่อไปตาม กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ลองทำหมดแล้วแต่ก็เงียบอยู่เลยค่ะ

8mo ago

39+3เหมือนกันค่ะ เงียบสงบเลย เหมือนน้องไม่รีบ😂

บ้านนี้ 39 w ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ แม่เมิ่อยแล้วลูก ลูกก็จะรักแม่เกิน อยากอยู่ในท้องแม่นานๆ🤣🤣 สู้ไปด้วยกันค่ะ

39+2 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก. ทำทุกวิถีทางลูกก็ไม่ยอมออกเลยค่ะ 😅 สิ้นเดือนนี้หมอนัดว่าจะฉีดยาเร่งหรือผ่าค่ะ

8mo ago

น้องควรออกมาได้แล้ว 😅 แม่ไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อกำหนด2กันยาค่ะ แต่คลอดก่อนแล้วคลอด28สิงหา รู้สึกโล่งมากแต่ตอนนี้ไม่ได้นอนมาแทนที่555

น้อนกำหนด 5 ก.ย. แต่ย้ายทีมแล้วจร้า แตก 26 ส.ค น้ำเดินตอนตี 4 คลอดโดยผ่าคลอดจร้า ปากมดลูกไม่เปิด

ของเรานัดคลอด 2 ก.ย ตอนนี้ยังนิ่งอยุ่เลย 555 หมอบอกถ้ายังเงียบ 4 ก.ยนัดนอนฉีดเร่งคลอดจร้า....

39+2 ลองทุกอย่างแล้วค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ

ดูช่วยหน่อยค่ะว่าต่ำรึยัง แม่อยากคลอดแล้ว เหนื่อยมาก ปวดร้าวขาไปหมด

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยายน ย้ายทีมมา 28 สิงหา

2กันยา เหมือนกันค่ะแม่ เงียบมาก แม่แอบกังวลแล้วค่ะ