ขอถามเรื่องเร่งคลอดหน่อยค่ะ

วันอังคารนี้คุณหมอนัดเร่งคลอด เลยอยากทราบว่า มีคุณแม่ท่านไหนที่โดนคุณหมอเร่งคลอดให้ อาการหลังจากนั้นเป็นยังไงบ้าง แล้วใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงคลอดคะ ?? ตื่นเต้นมากเลยค่ะ จะได้เห็นลูกแล้ว #39week2day

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่บางคนเร่งก้ไม่มีผล บางคนกลับบ้านมาอิกวันก้คลอด