รอคลอดตอนนี้39week2day มีใครคลอดช้าหรือเลยกำหนดบ้างคะ

มีใครรอคลอดแต่ยังไม่มีอาการที่จนะคลอดบ้างคะ กำหนดคลอด25มิ.ย จะอยู่ที่40w+3d อาการยังนิ่งอยู่เลย ใจจดใจจ่อ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วคะ

รอคลอดตอนนี้39week2day มีใครคลอดช้าหรือเลยกำหนดบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เป็นคะ จนหมอต้องนัดผ่าคลอด

4y ago

ทางนี้ก็คงปรึกษาหมอก่อนเหมือนกันคะ หวังว่าจะเห็นหน้ากันเร็วๆนี้นะคะ และคลอดปลอดภัยกันคะ