10w5dปวดท้องน้อย ปวดบิด

ปวดท้องน้อย ปวดบิด นอนไม่ได้ ปวดมากกว่าประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดออก มีอาการอาเจียนร่วมด้วย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกๆเป็นไงบ้างคะมีอาการไงบ้าง #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกน่าจะปกติค่ะ คุณแม่ทานอาหารให้เพียงพอนะคะ แบ่งเป็นหลายๆ มื้อก็ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่