ท้อง5เดือนมีอาการท้องเสีย

ท้องเสียทั้งวันถ่ายหลายรอบแต่ตอนนี้อาการถ่ายเริ่มหายแล้วแต่มีอาการปวดท้องบิดเกร็งอยากทราบว่าทานยาแก้ปวดท้องอะไรได้บ้าง ไปหมอมาได้แค่ยาพารากินแล้วก็ไม่หายปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอสูติคะ ปวดท้องมันจะบีบมดลูก ทำให้เร่งคลอดคะ