ท้อง5เดือนมีเลือดออกตลอดเลย

ท้อง5เดือนมีเลือดออกตลอดเลยจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

หาหมอด่วน หมอจะได้ให้ยากันแท้งค่ะ ต่อไปอย่าทำอะไรหนักนอกจากพักผ่อนให้มากๆค้ะ

ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ พบหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ