ขอคำปรึกษา

ท้องเสียคะ ทั้งที่เราไม่ใด้กินของผิดไปวันนี้ทั้งวันเเล้วคะ น้ำนมก้อออกน้อยใด้วันละ1ออน ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆคะให้ได้3ลิตรต่อวันคะไม่กินน้ำเยอะๆน้ำนมก้อไม่มีคะหรือมีน้อยคะ

5y ago

ลองกินน้ำให้ได้วันละ3ลิตรนะคะ