ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

มีลูกๆบ้านไหนส่องไฟตัวเหลืองมาแล้วปากดำแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้น้องครบ1เดทอนแล้วปากยังไม่หายดำเงย

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดำคะ หมอเจาะเลือด น้องเป็นG6PD ค่ะ

4y ago

ตอนน้องเกิด น้องต้องเขาตู้อบคะแล้วหมอเจาะเลือดดูผลปรากฏน้องเป็นโรคแพ้ถั่วคะ ตัวน้องเหลืองไม่ลง ต้องอยู่ในตู้อบตลอด ตัวดำปากดำคะ พอออกจากตู้อบผิวน้องค่อยๆดีขึ้นให้ขับถ่ายบ่อยๆก็จางลงคะ

ลองปรึกษาหมอมั้ยคะ