ท้อง34วีค5วันแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ..เราสังเกตุตัวเองเราว่าไม่ใหญ่เท่าไร😢

ท้อง34วีค5วันแล้วค่ะ
215 ตอบกลับ

ตอนเราท้องๆเราก็ใหญ่แบบนี้คะตอนแรกก็คิดว่าลูกน่าจะ4โลกว่า แต่ลูกออกมาแค่3โลเองคะ เป็นเพราะเราอ้วนด้วยคะเลยดูท้องใหญ่ ขนาดหน้าท้องวัดน้ำหนักลูกไม่ได้เลยคะ