ท้อง34วีค5วันแล้วค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ..เราสังเกตุตัวเองเราว่าไม่ใหญ่เท่าไร😢

ท้อง34วีค5วันแล้วค่ะ
215 ตอบกลับ

ใหญ่จนตกใจเลยค่ะรึเป็นที่คุณแม่ตัวใหญ่อยู่แล้วด้วยรึป่าวเลยทำให้เหมือนท้องใหญ่มาก อันนี้ไม่แน่ใจ บำรุงท้องเยอะๆนะคะ กลัวแตก เรา9เดือนแล้วยังใหญ่สู้แม่บ้านนี้ไม่ได้เลย

ตอนเราท้องๆเราก็ใหญ่แบบนี้คะตอนแรกก็คิดว่าลูกน่าจะ4โลกว่า แต่ลูกออกมาแค่3โลเองคะ เป็นเพราะเราอ้วนด้วยคะเลยดูท้องใหญ่ ขนาดหน้าท้องวัดน้ำหนักลูกไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้จะ 38 วีคแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่เท่าของแม่เลยจ้า แต่ว่าซาวด์มาหมอบอกน้องหนัก 3,200 แล้วนะคะ แม่อย่ากังวลเรื่องขนาดท้องเลยจ้า โฟกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะ

ก็ไม่เล็กนะคะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลไปหรอกจ้า ขนาดหน้าท้องไม่ได้ทำให้รู้ว่าลูกตัวเล็กตัวใหญ่คะ ดูที่น้ำหนักลูกดีกว่านะคะ 🤣

ใหญ่มากค่ะแม่ เจ้าตัวน้องในพุงหนักประมาณ 2 ก.ก. เอง ถ้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์คือโอเคแล้วค่า ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องเรานะคะ

บ้านนี้36Wยังเล็กว่านี้อีกค่ะ แล้วอีกอย่างไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่หรอกค่ะ ต้องดูที่น้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

ท้องใหญ่แล้ว น้ำหนักลูกเยอะไหมคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ ต้องดูที่น้ำหนักลูก ว่าลงลูกหรือลงแม่ อันนี้สำคั

ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่น่ากังวลค่ะ กังวลว่าลูกจะสมบูรณ์แข็งแรงมั๊ยดีกว่าน่ะ 🥰 ท้องแม่ไม่สามารถการันตีลูกในครรภ์ได้

คุณแม่อยากจะให้ใหญ่มากแค่ไหนคะ ต้องใหญ่ขนาดไหนที่จะเท่าความใหญ่ที่คุณแม่ต้องการ ???

ท้องแม่เล็กเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ . . . งงใจแม่จริงๆๆ ต้องการอะไร

3y ago

😁