ท้อง7​เดือน​

ท้องเล็กไปไหม

ท้อง7​เดือน​
54 ตอบกลับ

เล็กค่ะ แต่เดี๋ยวมีพุ่งออกจนแม่ตกใจ

เล็กค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักน้องได้ก็โอเค

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค้าสา🤰

แค่นี้ยังโดนทักว่าเล็กเหมือนกัน 30w+4

5y ago

😌

สงสัยแม่ตัวเล็ก ท้องเลยดูเล็ก

เล็กค่ะน่าจะตามสัดส่วนคุณแม่

แม่บ้านนี้7เดือนเหมือนกันค่ะ

เล็กค่ะ แต่เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ

ตามสรีระคุณแม่นะคะ ปกติค่ะ

แล้วแต่สรีระยองแม่นะคะ