25 w 5 d

ท้องเล็กไปไมค่ะ ท้องเเรกค่ะ มีเเต่คนว่าท้องเล็ก

25 w 5 d
10 ตอบกลับ

ตามสรีระแม่แหละจร้า ส่วนใหญ่ท้องจะออกตอนช่วง ไตรมาส3 จ้ะแม่ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ อย่าสนใจคนทักเลยค่าแม่ เวลาไปหาหมอถามหมอดีกว่า ถ้าหมอบอกปกติ ก็โอเค แนะนำว่าฟังหมออย่างเดียวค่ะ

กังวลเรื่องน้ำหนักลูกจะดีกว่ากังวลเรื่องท้องเล็กนะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระและโครงสร้างของแต่ละคนจ๊ะ

ท้องแรกจะให้ใหญ่แค่ไหนค่ะ คนไหนว่าท้องเล็กก็ตอบกลับไปเลยค่ะว่า ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่น้ำหนักตามเกณ

ขนาดท้องแม่ไม่เกี่ยวกับขนาดลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ 😊

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะ อย่าไปสนใจคนทัก

ไม่เล็กนะคะ เท่าๆกันเลยค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะ