ท้องเล็กท้องใหญ่ ??

ท้องเล็กลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ ดีกว่าพวกท้องใหญ่เด็กไม่สมบูรณ์ แถมเสี่ยงท้องลายเยอะอีกขยายใหญ่ๆ

2 ตอบกลับ

แล้วคนท้องใหญต้องแปลว่าลูกไม่สมบูรณ์หรอคะ?? ไม่เกี่ยวหรอกคะท้องเล็กท้องใหญ่ดูแค่น้ำหนักลูกพอ ส่วนตัวเราเป็นคนผอมแต่พอท้องท้องออกเยอะคนทักท้องใหญ่แต่หมอบอกน้ำหนักลูกออกไปทางค่อนข้างตัวใหญ่น้ำหนักดีมาก ท้องใหญ่ไม่ได้แปลว่าจะไม่สมบูรณ์นะคะ แล้วแต่คนคะ

5y ago

อ่านไม่ดีตรงไหน555

จริง ไม่เห็นจะต้องไปอยากท้องใหญ่เลย ลูกเกิดมาก็แค่3-4 โล ที่เหลือมันก็ใขมันหน้าท้องทั้งนั้น

5y ago

ใช่คะ บางคนชอบถามกังวล ตอนซาวด์หมอต้องบอกอยู่แล้ว ไม่ใช่ดูแค่ท้องเล็กรึใหญ่