ท้องเล็กท้องใหญ่ ฟรีเวอร์ ?

บางทีมันขึ้นอยู่กับสรีระรูปร่างของ แม่แต่ละคน บางคนเป็นคนมีหน้าท้องไขมันสะสม อยู่แล้ว +กับช่วงไตรมาสแรก ต้องพบกับสภาวะกรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย ท้องอืด ท้องผูก เลยทำให้ท้องป่อง เร็วว่า ปกติ แต่การที่ท้องเล็กรึใหญ่นั้น คุณหมอ จะเป็นคนบอก น้ำหนักของลูกในท้อง ว่า ปกติตามเกณฑ์ ดีมั้ย เหมือนกันกับบ้านนี้ บ้านนี้จะเข้า เดือนที่ 5 แล้ว ใส่ฟอร์มทำงาน เอว 27" ได้อยู่เลย... คนแก่ก็ทักท้องไม่เห็นจะมี... แต่ไม่เคย สนใจ เพราะไปหาหมอทุกเดือน หมอก็บอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี .. เห็นแม่บางคนท้องใหญ่มาก .... อึดอัดแทน เลย ??? คุณแม่มือใหม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ ถ้าคุณแม่ท้อง สอง ท้องสาม ท้องออกเร็ว เป็นเรื่องปกติ #เพราะบ้านนี้ ก็ท้องสอง ท้องแรกแท้งไป ☺️☺️☺️

ท้องเล็กท้องใหญ่ ฟรีเวอร์ ?
1 ตอบกลับ

สมส่วนกับสรีระดีที่สุดแล้วววว❤️