ท้องเล็กท้องใหญ่....?

ทำไมคำถามท้องเล็ก ท้องใหญ่ปกติไหม? เยอะจังเลยค่ะ พอๆกันกับสองขีดท้องใหญ่ ทำไมถึงไม่เรียนรู้ว่า มันไม่เกี่ยวกับเล็กใหญ่ ถ้าน้ำหนักลูกในครรภ์ปกติ ก็ปกติตามเกณฑ์ มันไม่เกี่ยวคือมันไม่เกี่ยว บางคนอ้วนก็ท้องใหญ่กว่าคนท้องด้วยซ้ำ งง เราท้องแรกเรายังรู้เลย

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ บางทีก็หงุดหงิด 8w บอกทำไมท้องเล็กจัง โอ้ยย555

ยังต้องเจออีกเยอะค่ะ55555