32+3 รู้สึกท้องเล็กลง

ท้องเล็กลงและต่ำมากน้องดิ้นต่ำด้วย ยังงี้เรียกว่าน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมค่ะ

32+3 รู้สึกท้องเล็กลง
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลงแล้วค่ะ,33+5 วีคเองค่ะแม่. มีแต่คนทักว่าจะคลอดแล้ว มีคนถามว่าจำเดือนผิดหรือป่าวตอนไปฝากครรภ์

ใช่ค่ะ​ ท้องเล็กลง​ ลดต่ำลง​ กลับหัวแแล้ว ​ ของเรากลับหัว​ 31weeks​ แถมปัสสาวะบ่อยมาก​ กลางคืนนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตั่งแต่ท้องลดท้องต่ำลง ฉี่บ่อยมาก 🤣😆

แม่31w+1d ท้องต่ำลง แล้วก็เล็กลงเหมือนกันเลยค่ะ แม่ก็คิดว่าน้องคงกลับหัวแล้ว

4y ago

ตื่นเต้นค่ะ ใกล้แล้วแม่ 🥰

ไม่เล็กหรอกค่ะ.ที่เห้นว่าเล็กลงเพราะใกล้จะคลอด.เราก้เป้นเหมือนกันจ้า

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ 🥰

น่าจะกลับแล้วมั้งคะแม่ท้องลงแบบนี้บ้านนี้กลับตั้งแต่28วีคเลย

4y ago

ค่ะแม่ วันที่ 3 นี้ลุงหมอนัดอีกค่ะ คงได้รู้ 🥰

กลับหัวแล้วจ้ะแม่ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย เรา32w6d

4y ago

ใกล้จะได้เจอกันแล้ว 😍🥰

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอก น้องกลับหัวคะ

4y ago

เหมือนกันเลยแม่ถีบที รู้เรื่องเลยค่ะ 🤣

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่อยากแตกแล้ว

4y ago

อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ แน่นไปหมดค่ะแม่ 🤣

น้องจะกลับหัวตอนประมาณ 7 เดือนค่ะ

4y ago

พึ่งไปหาลุงหมอมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะแม่ ลุงหมอบอกยังไม่กลับหัว ผ่าน 1 อาทิตย์ ท้องเล็กลงต่ำลงแม่รู้สึกได้ 😆🥰

ต้องให้คุณหมอตรวจเช็คให้ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ เจ็บๆเสียวๆ 😂