ท้องเล็กลง ท้องต่ำ ท้องแข็งเกร็งบ่อย

รู้สึกท้องเล็กลง ท้องต่ำกว่าเดิมมากเลยค่ะ ท้องแข็งท้องเกร็งบ่อยมาก มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ นี่พึ่งจะ31วีคเอง เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคะความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ ท้องแข็งไม่เกิน 5ครั้ง/ชม.ปกติค่ะ ท้องแก่จะแข็งบ่อยยืนนั่งเดินนอนก็แข็ง