32+3 รู้สึกท้องเล็กลง

ท้องเล็กลงและต่ำมากน้องดิ้นต่ำด้วย ยังงี้เรียกว่าน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมค่ะ

32+3 รู้สึกท้องเล็กลง
16 ตอบกลับ

33+1ค่ะท้องอยู่ต่ำมากค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วววว 🥰

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

32+6ตํ่ามากเหมือนกันแต่เขาน้องกลับหัวไกลคลอดแล้ว☺

ต้องซาวด์ค่ะ

4y ago

พึ่งซาวไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะ ยังไม่กลับหัวค่ะ ผ่านมา 1 อาทิตย์ รู้สึกได้ท้องลดต่ำลงค่ะ

บ้านนี้37+2

4y ago

แน่นมากจ้า

ขอเรา32+2🥰🥰

4y ago

แม่ทนได้เพื่อลูก🥰🥰🥰

ใช้คะ

4y ago

ค่ะ ใกล้แล้วใช่ไหมค่ะ แม่ตื่นเต้นค่ะ 🥰😍