32+4วีคแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเก่งเลยค่ะ

ท้องเล็กมากค่ะรู้สึกเครียดมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนับลูกดิ้นนะคะตั้งแต่ 09.00 น. โดยนับครบ 10 ครั้ง ใช้เวลาในการนับประมาณ 10-12 ชั่วโมง ถ้านับได้ 10 ครั้งขึ้นไปถือว่าทารกปกติ ถ้าไม่ถึง10ครั้งคุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ ถึงน้ำหนักจะตามเกณฑ์ก็ตาม รกอาจพันคอน้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวคุณแม่ลองนับดูนะคะ🙏

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า