ผิดไหมคะที่ซื้อของเตรียมไว้?

สวัสดีค่ะคือตอนนี้เค้าอายุครรภ์ได้32+4วีคแล้วค่ะ คือเค้าซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมาเตรียมไว้นิดหน่อยเพราะเค้ากลัวว่าอาจจะคลอดฉุกเฉินเค้าเลยเตรียมไว้แต่ไม่เยอะค่ะ แต่ที่บ้านของแฟนเขาบอกว่าอย่าพึ่งซื้อไม่ต้องซื้อก่อนรอให้คลอดก่อนค่อยซื้อเขาว่ามันไม่ดีเค้ากำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะแต่ตัวแม่เองมีภาวะน้ำคร่ำน้อยค่ะเลยแอบๆกลัว #ขอบ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ ใครจะถือก็ช่างแต่เราไม่ถือหมดยุคสมัยความเชื่ออะไรแบบนี้เเล้วค่ะ

2y ago

เราเตรียมตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ สั่งของส่งไปลงที่บ้านเลย555