7เดือน 3สัปดาห์

ท้องเล็กจนคนทัก มีใครให้เล็กกว่านี้ใหมค่ะ

7เดือน 3สัปดาห์
46 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้าแม่ ร่างกายคนเราต่างกันนะคะ อย่ากังวลค่ะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

แม่ตัวนิดเดียว ใหญ่กว่านี้แบกไม่ไหวแล้วค่ะแม่ อีกอย่างท้องแม่ไม่เล็กเลย จกตาคนติสิ..

5y ago

😂😂😂

7เดือนเหมือนกันค่า คนดูไม่ออกทักว่าอ้วนเกินไป ไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังเล็กกว่านี้เลยคะแต่ลูกน้ำหนักตามเกณแม่อย่ากังวลคะ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับการเติบโตลูกน้าแม่ ถ้าหมอโอเคก็จบ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

หุ่นแม่เท่านี้จะให้ใหญ่กว่านี้ก็แบกไม่ไหวหรอกค่ะ

แบบนี้ไม่เรียกเล็กนะคุณแม่ ตาคนทักน่าจะเสียแล้วละ

5y ago

😂😂😂😂

เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญสุดคือน้ำหนักลูกคะ

บ้านนี้ก็ท้องเลยค่ะเเต่คลอดออกมา3220จร้าาา