7สัปดาห์ 3วัน

หมอยังคลำท้องไม่เจอเลยค่ะฟังเสียงก็ไม่ได้ยินอะไรควรทำไงดีค่ะ😢

2 ตอบกลับ

ช่วงอายุครรภ์นี้ ยังไม่ได้ได้ยิน หรือ เจออะไรมากค่ะแม่ ใจเย็นๆน้า ถ้าไม่สบายใจจริงๆ แนะนำขอให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดคุณแม่ดูได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะยังไม่เห็นน้องนะคะ จะเจอถุงตั้งครรภ์ก่อนจ้า บางคนเจอเร็ว บางคนเจอช้า อย่างวิตกกังวลมากไปน้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🥰🥰

อายุครรภ์ยังเล็กมาก น้องตัวเท่าเมล็ดถั่วได้ค่ะ ช่วงนี้จะเจอถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนเป็นหลักค่ะ แต่ก็มีแม่บางท่านที่ซาวด์แล้วได้ยินเสียงของหัวใจ