ท้องเล็กจนคนทัก

ตอนนี้เราท้องได้17+5วีคแล้วค่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลย ท้องเล็กจนคนไม่คิดว่าท้องค่ะ หรือเพราะเราตัวเล็กด้วยรึเปล่าท้องเลยไม่ออก แม่ๆท้องออกตอนกี่วีคกันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกด้วยรึป่าวคะ

3y ago

เคยท้องมารอบนึงค่ะท้องได้2เดือนกว่าเกือบ3เดือนรบนี้ท้องรอบที่2ค่ะ