ท้องลาย

ท้องเริ่มลายตอนแปดเดือน หลังคลอดมีครีมตัวไหนช่วยให้รอยลดลงได้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรา 4 เดือนแล้วก็ยังเป็นสีแดงอยู่เลยค่ะ😂

5y ago

เราก็มาแตกโค้งสุดท้ายค่ะตรงขอบเกงใน 2 ข้างนิดนึง จนตอนนี้ลูก 4 เดือนละยังเป็นรอยแดงอยู่จ้า ไม่รู้นานแค่ไหนถึงจะเป็นรอยสีขาว😅