หน้ามืด

คุณแม่บ้านใหนมีอาการหน้ามืด ปวดหน่วงที่หน้าท้องมต้นขา 2ข้างมั้ยคะ ท้องอืด ขับถ่ายไม่สะดวก ท้องเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

เคยหน้ามืดตอนท้องเหมือนกันค่ะแม่ ตาลายมองภาพเบลอไปหมดโชคดีที่หาที่จับทันไม่งั้นล้มแน่เรยค่ะ ทรมานมาก คุณแม่สู้นะคะ

5y ago

ลองไปหาหมอนะคะแม่ หายไวๆนะคะ

เคยเป็นมา 2 ครั้งแล้วค่ะ หน้ามืดแล้วก็เวียนหัว ครั้งแรกเป็นตอน 16 สัปดาห์ ครั้งที่ 2 เป็นตอน 26 สัปดาห์ค่ะ

ไม่มีอาการหน้ามืด แพ้ท้องอะไรเลยค่ะ 15 w แล้ว

สังเกตอาการครรภ์เปนพิษด้วยนะคะ

เคยเป็นค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

หน้ามืดเหมือนกันค่ะ