ความเชื่อโบราณ

ท้องเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ ซื้อแค่ขวดนมกับที่ล้างขวดนมมา คนที่บ้านบอกห้ามซื้อไว้ก่อน เดี๋ยวลูกจะตาย จริงหรอคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนห้ามซื้อแต่เราก็ซื้อเอาเงินเราซื้อคะ ซื้อของที่จำเป็นพวกผ้าขนหนู น้ำยาซักผ้า ปรับผ้านุ่ม สบู่เหลวแป้ง คัตตอนบัด เครื่องปั้มนม