สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องอ่อนๆอยู่แต่มีอาการปวดท้องบ่อยๆจะอาเจียนตลอดเวลาเด็กในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ

4 ตอบกลับ

หมอเคยบอกเราค่ะว่าถ้าคุณแม่แพ้ท้องแสดงว่าฮอร์โมนกำลังปรับ ถือเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนคะแม่ สู้ๆน้าา

ไม่อันตรายค่ะมันคืออาการแพ้ท้อง

ไม่จ้า มดลุกขยายกับเเพ้ท้อง