ท้องอ่อนๆมีเลือดออด

ท้องอ่อนๆประมาณ 4 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาล อยู่เฉยๆไม่ออกแต่ถ้าเริ่มเดินเยอะๆจะออกแต่ไม่ได้ไหลแบบประจำเดือนนะคะ เห็นเป็นหยดกับตอนที่เอาทิชชู่เช็ด เป็นบ้างไหมคะ ไปหมอบอกหมอแล้วแต่ก็ไม่เห็นหมอบอกอะไรหรือทำอะไรต่อ บอกให้รออีก 2 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ น่าจะเปลี่ยนหมอ แท้งคุกคามค่ะ