มูกสีน้ำตาล เปื้อนกางเกงใน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาล เปื้อนกางเกงในนิดหน่อย เป็นไรไมค่ะ. เเต่ตรวจแล้วหัวใจน้องเต้นปกติ. มีใครเป็นมั้งค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนค่ะ ท้องอ่อนๆไม่ควรมีเลือด หรือมูกเลือดเป็นสีๆค่ะ