เบื่ออาหาร

ท้องอ่อนๆประมาณ6-7วีค มีอาการเบื่ออาหารแต่ท้องหิวมาเลยมีใครเคยเป็นไหมค่ะและท้อเสีย บ่อยๆ ด้วย ค่ะ

7 ตอบกลับ

ช่วงนั้นเราก็เบื่ออาหารมากค่ะ อะไรที่เคยชอบกลายเป็นไม่ชอบ กินได้น้อย กินอะไรก็ไม่อร่อย มากินได้เยอะขึ้นหน่อยตอนวีค11-12เป็นต้นไป แต่ไม่มีอาการท้องเสียนะคะยังไงคุณแม่ลองกินน้ำเกลือซองๆสำหรับคนท้องเสียได้นะคะไม่เป็นอันตรายค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ เบื่ออาหารมากๆ แต่ก็หิว พอกินก็กินได้นิดเดียวเลิกกิน บางมื้อกินไป3คำก็รู้สึกไม่อยากกินแล้วค่ะ น้ำหนักลงมาเหมือนกัน แต่พยายามกินน้ำขิง และ นมบ่อยๆ เลยยังลงไม่เยอะมาก แต่ไม่ท้องเสียนะคะ

6y ago

ใช่ค่ะกินได้น้อยแต่พยามกินนมแทนค่ะกับอาหารที่เป็นต้มๆๆแทนค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกัน เบื่ออาหารกินได้น้อย น้ำหนักลด เป็นตั้งแต่ 6wตอนนี้ 9wแล้วก็ยังมีอาการค่ะ

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ 6w4วัน ท้องจะหิวถ้าไม่หาอะไรกินจะอาเจียน มีอาการท้องเสียค่ะ

เราเป็นค่ะ กินไม่ซ้ำกันเลย กินได้ทีละนิดๆด้วยจ้า