รบกวนสอบถามแม่ๆจ้า

ท้องอ่อนๆประมาณ 4w มีอาการปวดท้องหน่วงๆบ่อยมากปวดเหมือนตอนเป็นประจำเดือน แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง มันเป็นอาการปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ week 5 เป็นเหมือนกันค่ะ ปงดเหมือนประจำเดือนจะมา รอลุ้น week 8 ว่าจะไปอัลตร้าซาวด์แล้วก็ฝากครรภ์เลย

เราก็เป็นค่ะ มดลูกน่าจะขยายตัวนะคะ พยายามอย่ากังวลมากนะคะ ทานโฟลิกบำรุงเยอะๆนะคะ🫶🏻

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอน 4-6w อต่ถ้าปวดมากๆทนไม่ไหวให้ไปหาหมอ นะคะ หมอจะได้แนะนำ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

เขาก็ปวด เหมื่อนช่วงที่ประจำเดือนจะมาจะปวด หน่วงๆคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงเช้าตื่นนอน

ไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍