พรุ่งนี้ครบ 9 w แล้ว ตอนเช้าท้องแบนเรียบมาก แต่ตอนเย็นจะป่องมากๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนเย็นป่องจนอึดอัดท้องเลยค่ะ

ท้องอ่อน ไตรมาสแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะลมในท้องเยอะ จะทำให้ท้องป่องท้องอืดค่ะ

4y ago

น่าจะใช่ค่ะแม่ อึดอัดและเรอตลอดค่ะ