สอบถาม ท้องอ่อน 9 week สามารถทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

สอบถาม ท้องอ่อน 9 week สามารถทานมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ พอดีมีคนแช่อิ่มมาให้ทาน แต่พอหาอ่านในเน็ตบอกว่ามีสารขับเลือด คนท้องไม่ควรทานค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไม่ควรทาน ผลไม้มีเยอะอย่าทานเลยค่าเสี่ยงมาก

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะระมัดระวังเลือกทานให้มากขึ้นนะคะ ดีที่ยังไม่ได้ทานเข้าไป 😄