เลือกนม

ท้องอ่อน​ๆ ประมาณ​ 7​ วีค​ กินนมอะไรจะดีที่สุดสำหรับลูกน้อย​ใน​ท้อง​คะ​ ขอสอบถาม​คุณ​แม่ๆ​หน่อยคะ​

2 ตอบกลับ

นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะมีสารอาหารครบถ้วนดีที่สุด แต่ถ้าแม่ไม่สะดวกจะทานเป็นนมวัวจืดหรือนมถั่วเหลืองก็ได้ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ

ได้หมดเลยค่ะ

5y ago

อ๋อ​คะ​ ขอบคุณ​นะคะ