ท้องอ่อนเล่นน้ำที่สระ สวนน้ำได้มั้ย

ท้องอ่อน ๆ 3 เดือนกว่า ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำได้มั้ยคะ เล่นของเล่นในสวนน้ำแบบนี้

2 ตอบกลับ

เราท้อง11Wวันนี้ไปสวนน้ำมาค่ะ ก้อเล่นได้ ปต่ระวังนิดนึง รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ แต่เล่นได้ไม่นาน

ได้ค่ะ ว่ายเบาๆนะคะ