ท้องอ่อน ๆ อยู่ ตัวรุม ๆ เหมือนมีไข้ค่ะ ต้องทำอย่างไรคะ ทายยาพาราได้ไหมคะ กลัวมีผลกับลูก

13 ตอบกลับ

พาราทานได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องรักษาสุขภาพ ออกกำลังกายด้วยนะคะ เพราะถ้าป่วยหนักจะลำบากค่ะ ถ้าไม่มั่นใจหรือเป็นไข้สูงต้องไปพบแพทย์นะคะ

ถ้าอยู่ช่วงไตรมาสแรกต้องระวังสุขภาพให้ดีนะค่ะ พาราทานได้ค่ะ แต่ถ้าไข้สูงมาก หรือยังไม่หายให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะ

ท้อง5สัปดาห์มีเลือดออกนิดเดียวบางครั้งออกมากบางครั้งออกน้อย ขอบคุณค่ะ

6y ago

กรณีนี้ แนะนำไปหาหมอคะที่ฝากครรภ์ด่วนเลยคะ

เตยถามคุณหมอ หมอบอกทานได้จ้า แต่ทานในจำนวนน้อยนะ 1-2 เม็ดพอ

ยาพารา ทานได้คะ ไม่เป็นอันตรายกับลูกน้อยในท้องจ้ะ

ท้อง. 2เดือนเจ็บท้องจี๊ดๆข้างขวาค่ะคือไรค่ะ

6y ago

ตั้งครรภ์ ตอนแรกก็เป็ดหมือนกันคะ แนะนำให้ไปฝากท้องคะ เพราะ แต่ละคน จะมีปัญหาไม่ตรงกันคะ ^^

เป็นสีชมพูอ่อนๆค่ะกับเป็นสีนำ้ตาลค่ะ

อยากมีลูก แต่ไม่ติด ทำใงดีค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่แค่เม็ดเดียวนะคะ

เจ็บท้องจี๊ดๆที่ด้านขวาค่ะ