สอบถามเรื่องนมผงครับ

น้องอายุ1เดือนครึ่ง มีนมผงที่ทานแล้วอารมดี สะบายท้อง ไม่ค่อยแหวะนมไหมครับไหมครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

ของเราให้ทาน S26 Gold ค่ะ ยังไงลองซื้อขนาดทดลองมาก่อนนะคะ น่องแค่ละคนถูกกับนมผงไม่เหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณครับผมจะลองดูครับ

ลองนมยี่ห้อ nan ดูค่ะ น้องกินมายังไม่แหวะนมค่ะ