ท้องอายุครรภ์2เดือน

ท้องครรภ์2เดือน มีแม่ๆคนไหนเจ็บเต้านมมั้ยคะ ? ส่วนตัวคือเจ็บมาก เจ็บจนร้องไห้ เรื่องการกินเหมือนกันค่ะ รู้สึกเบื่อข้าว ไม่อยากกินข้าวเลยค่ะ กินแต่พวกเส้นๆ มีผลเสียอะไรต่อน้องในท้องมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 7.1week เจ็บหัวนมเวลาถอดเสื้อในหรือแตะโดน เบื่ออาหารเหมือนกันแต่ต้องฝืนใจทานค่ะเพื่อลูก