ประจำเดือนไม่มาเดือนครึ่งเเล้วคะตรวจเเล้วก็มีเเค่ขีดเดียว

อยากรู้ว่าท้องมั้ย

3 ตอบกลับ

ลองรออีกอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะค่ะ หรือไม่ก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยคะ

พักผ่อนน้อยก็มีผลนะคะ

อาจจะเครียดค่ะ

5y ago

ก็มีส่วน แต่ไม่กินยาคุมตั้งใจปล่อยอยากมีน้องแต่เมื่อเดือนกันยายนวันที่23ก็ยังมายุนะประจำเดือน เดือนตุลาคมใม่มาคะจนถึงวันนี้ ก็ยังใม่มาคะแล้วก็จะปวดท้อง หน่วงๆเหมือนประจำเดือนมาแต่ก็ใม่มาคะ