ป่วยตอนท้อง

ท้องอยู่แล้วป่วยมีผลอะไรมั้ยคะ แต่ป่วยหนักอยู่นะคะ เป็นห่วงคนข้างใน

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าคุณแม่ป่วยเป็นอะไรคะ อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ^^จะได้ช่วยแนะนำถูกค่ะ

5y ago

ไข้หวัดอะค่ะ จาม ไอ เจ็บคอ ปวดหัว ปวดท้อง อาการเยอะมาก5555 อายุครร 11 week แล้วค่ถ