แม่ๆค่ะ

ท้องอยู่อมได้ไหมค่ะ..พอดีว่าเจ็บคอค่ะ

แม่ๆค่ะ
31 ตอบกลับ

อมได้ค่ะ แต่ถ้าอยากให้หายจิบน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวค่ะ(ใส่น้ำผึ้งนิดหน่อยก็ได้) 1อาทิตย์หายเจ็บคอเลยค่ะ ที่เราลองมา

บ้านนี้เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ไอเจ็บคอ หมอจัดยาให้มีตัวนี้ด้วยค่ะ กินได้ค่ะ

ตัวนี้ อมได้เลยค่ะ บ้านนี้อมตัวนี้ค่ะ ดีมาก ตัวนี้คนท้องอมได้

ได้ค่ะ เป็นยาออกฤทธิ์เฉพาะที่ จึงใช้ได้ในหญิงตั้งครรภ์

อมได้คะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บคอหมอให้แบบนี้มาเหมือนกัน

บ้านนี้เคี้ยวมนาวจิ้มเกลือทั้งเปลือกแล้วกลืนค่ะ

บ้านนี้ตอนน้องอยู่ในท้องก็อมนะคะออกมาก็ปกติดีคะ

ลองดูในเน็ตนะค่ะ ยาอมบางชนิดอมไม่ได้นะค่ะ

บ้านนี้ให้หายเจ็บเองค่ะ ไม่กินยาอะไรเลย

ได้ค่ะ บ้านนี้เคยกินไม่มีปัญหากับเด็ก