แม่ๆค่ะ

ท้องอยู่อมได้ไหมค่ะ..พอดีว่าเจ็บคอค่ะ

แม่ๆค่ะ
31 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอค่ะอย่าซื้อมากินเองค่ะ

เจ็บคอ เหมือนกันค่ะกินได้ไหมคะ

แนะนำเป็นจิบน้ำอุ่นบ่อยๆดีกว่าคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินน้ำผึ้งมะนาวค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ หมอให้มาตอนท้องค่ะ

เวลาละคายคอเราก็จะอมแบบนี้ค่ะ

แนะนำจิบน้ำอุ่นบ่อยๆดีกว่าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่าค่ะ

แยะนำเปนยาอมมะแว้งค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่