ท้องได้15Wแต่น้ำหนักแม่68เท่าเดิมไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะได้15Wแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติไหมคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ ช่วงแรกน้ำหนักลง4โลคะ ตอนนี้20 w พึ่งขึ้นมา2โลเองคะ แต่หมอบอกน้ำหนักน้องดีคะ สู้ๆคะ ค่อยๆบำรุงเดี๋ยวก็เพิ่มเองค่ะ