ท้อง15w น้ำใสๆไหลออกจากนมคืออะไรคะ อันตรายหรือแปลกไหมคะ

ท้องได้15wแล้ว ตอนบีบนมมีน้ำใสๆไหลออกมาคืออะไรเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่น้ำใสๆก็ขุ่นๆแม่อย่าบีบนะคะเพราะต่อไปมันจะเป็นนม

3y ago

อันนี้ก็ไม่รุ้เหมือนกันค่ะเพราะพึ่งเป้นตอนนี้24w