ท้อง 15w.

ท้องได้ 15w. แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลย ไม่ทราบว่าปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

12 ตอบกลับ

หมายถึงอัตราซาวน์กับคุณหมอหรือใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจคะ เราซาวน์กับคุณหมอได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 6w แต่ตอนนี้ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจที่บ้าน 15w ยังไม่ได้ยิน

4mo ago

คุณหมอค่ะ

ถ้าซาวน์ช่องคลอด มีโอกาสได้ยินเสียงมากกว่าซาวน์หน้าท้องค่ะ เนื่องจากผนังหน้าท้องอาจจะหนา+น้องยังอ่อนอยู่ค่ะ

เหมือนกันคะ 16วีค 6 วัน ไปซาวด์มาหมอไม่ได้ยินเสียงน้อง หมอนัดอีกที2สัปดาห์ กังวลมาก😔

แม่บ้านนี้16W ไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าคุณแม่หน้าท้องหนา

ก่อนหน้านี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกไหมคะเวลาไปอัลตร้าซาว

บ้านนี้17wแล้ว ก็หาคลื่นหัวใจลูกไม่เจอเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจน้อง ตอน 8w ค่ะ

หมอบอกว่า18wถึงจะเริ่มได้ยินค่ะ

แล้วเริ่มรู้สึกลูกตอดหรือยังคะ

4mo ago

ไม่เลยค่ะ

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ